Ricons cùng Tập Đoàn Nam Cường Hà Nội tổ chức lễ khởi công dự án Anland Lakeview

Sáng 24/07/2019, Ricons cùng Tập Đoàn Nam Cường Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công dự án Anland Lakeview. Công trình tọa lạc tại Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tham gia dự án, Ricons sẽ thi công kết cấu và hoàn thiện cho 2 tháp A-B có chiều cao 34 tầng.

Anland Lakeview
Phối cảnh dự án Anland Lakeview

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập Đoàn Nam Cường, ông Vũ Hoàng Linh – Phó Tổng Giám đốc cho biết: “Anland Lakeview là một trong những sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Nam Cường. Chúng tôi rất vui mừng khi chọn Ricons là đối tác đồng hành tham gia dự án. Là một thành viên của Coteccons Group, Ricons đã khẳng định được uy tín với nhiều công trình trên khắp cả nước. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng Ricons sẽ tiếp tục tạo ra giá trị gia tăng cho dự án lần này”.

Đáp lại sự niềm tin từ phía Chủ đầu tư, ông Lê Miên Thụy –  Tổng Giám đốc Ricons khẳng định: “Với phương châm không chỉ xây dựng công trình mà còn tạo dựng sự phồn vinh và thịnh vượng cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ triển khai dự án Anland Lakeview thành công vượt hơn sự mong đợi từ Qúy Chủ đầu tư”.

Được biết đây là lần đầu tiên Ricons hợp tác cùng Tập đoàn Nam Cường. Với sự kết hợp giữa thương hiệu uy tín đến từ Nam Cường và kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp từ Ricons, đây chắc chắn sẽ là dự án tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản sắp tới.

dự án anland lakeview
Nghi thức cúng lễ khởi công
anland lakeview
Ông Vũ Hoàng Linh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường Hà Nội phát biểu
anland lakeview
Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons phát biểu
chung cư anland lakeview
Ban lãnh đạo Ricons và Tập đoàn Nam Cường
dự án Anland Lakeview
Hình ảnh khu đất dự án Anland Lakeview