Kiến trúc

Anland Premium có thiết kế tối giản mà lịch lãm, hiện đại mà phóng khoáng, tối ưu công năng sử dụng mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Xanh chuẩn quốc tế

Được Ban quản lý dự án EECB (UNDP) và Bộ Xây dựng lựa chọn trình diễn công trình tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam. Anland Premium xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh Quốc tế EDGE của IFC Ngân hàng thế giới.

Tiện ích toàn diện

Là dự án nằm trong “Township”, Anland Premium hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ của nội và ngoại Khu đô thị sinh thái Dương Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Uy tín người đồng hành

Định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp, thân thiện với môi trường, Tập đoàn Nam Cường luôn chú trọng cải tiến công nghệ để kiến tạo nên các dự án xanh, cao cấp, độc đáo, với môi trường sinh thái hoàn hảo, mang lại giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.

Cộng đồng văn minh trong môi trường sống bền vững

Với lối sống Xanh An Lành, Anland Premium mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, bền vững, an toàn và thân thiện, một môi trường phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực cho con trẻ trong cộng đồng văn minh tri thức.

Tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian

Cùng với tên tuổi uy tín của Chủ đầu tư Nam Cường, Anland Premium góp phần kiến tạo và phát triển giá trị bất động sản xanh, mang lại lợi nhuận kinh tế lâu dài và bền vững cho gia chủ.

Vị trí dự án

vị trí anland premium

Tiện ích dự án

 

vườn tuổi thơ

Vườn tuổi thơ

bể bơi ngoài trời anland premium

Bể bơi ngoài trời

hồ điều hòa khu đô thị dương nội

Hồ điều hòa rộng 6ha

công viên thiên văn học

Công viên thiên văn học

tòa nhà văn phòng 27 tầng

Tòa nhà văn phòng 27 tầng

bệnh viện quốc tế nam cường

Bệnh viện quốc tế Nam Cường

trường học liên cấp Lê Quý Đôn

Trường học liên cấp Lê Quý Đôn

Khu phố thương mại sầm uất