Anland Lakeview – Điểm sáng trong phân khúc căn hộ tại Hà Đông

Anland Lakeview – Biểu tượng sống an lành cho gia đình hiện đại

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người mua nhà bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các dự án nhà ở có quy hoạch kiến trúc cảnh quan bài bản, tích hợp đa dạng các tiện ích nội ngoại khu, giúp người dân có được một không gian sống thoải mái, có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, nhằm tái tạo năng lượng và nâng cao đời sống tinh thần.

Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư Nam Cường đã đưa mô hình căn hộ hiện đại với phong cách sống hiện đại, đẳng cấp với thương hiệu Anland, hướng tới nhóm khách hàng mục tiêu là những gia đình hiện đại với những tổ hợp tiện ích khép kín, tích hợp đầy đủ những nhu cầu thiết yếu từ Sống sinh thái, Làm việc đến Tận hưởng, nhằm đem đến một không gian sống chất lượng ngay trung tâm quận Hà Đông.

tiện ích của anland lakeview
Phối cảnh khu căn hộ Anland Lakeview cùng Clubhouse

Dạo một vòng quanh quận Hà Đông, trong khi các dự án khác đang chủ yếu khai thác lợi thế giá rẻ nên tận dụng tối đa diện tích xây dựng, thiếu tiện ích thì Anland Lakeview được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp, thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với các không gian đặc trưng như khu vui chơi an toàn cho trẻ em, clubhouse, nhà sinh hoạt động đồng, hệ thống bể bơi bốn mùa cao cấp trong nhà và bể bơi ngoài trời, phòng GYM, Yoga, sảnh lounge sang trọng và khu cà phê cao cấp…

Đặc biệt, trong khâu quản lý và vận hành tòa nhà, Chủ đầu tư Nam Cường chú trọng đầu tư hệ thống quản lý thông minh với hệ thống an ninh, bảo vệ 3 lớp hiện đại từ hầm gửi xe cho đến cửa căn hộ. Dự án đang vững vàng đáp ứng một môi trường sống hoàn hảo, hướng đến chuẩn mực của căn hộ cao cấp và mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Trên trục đường hướng tâm huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương – Láng Hạ với tuyến động rộng rãi kết nối đến trung tâm thành phố, Anland Lakeview có thể coi là “nữ hoàng” của các dự án địa ốc. Không chỉ bởi Anland Lakeview được lấy cảm hứng và phát huy những điểm mạnh nhất của thương hiệu Anland, mà trước khi dự án này xuất hiện, những người có hiểu biết về bất động sản Hà Đông mỗi khi đi qua tuyến đường Tố Hữu và Ngô Thì Nhậm kéo dài đều lấy làm tiếc. Tiếc vì trên con đường rất đẹp rộng tới 40m kết nối các quận, ngay kế bên là Công viên Thiên Văn Học và hồ sinh thái rộng 60 ha mà vị trí vàng này chưa có một dự án nào xứng tầm. Cung ít, cầu nhiều, Anland Lakeview thực sự trở thành tâm điểm chú ý của những cư dân đang kiếm tìm một không gian sống chất tại Hà Đông.

Giai đoạn mở bán – Thời điểm vàng để sở hữu căn hộ Anland Lakeview

Với mức giá dự kiến từ 27 triệu đồng/m2, Anland Lakeview đang trong giai đoạn đánh giá thị trường. Mức giá trên bao gồm nội thất liền tường tiêu chuẩn.

Giai đoạn đầu khi mới bắt đầu mở bán là thời điểm vàng để các khách hàng mua để ở cũng như đầu tư, vì mức giá hợp lý nhất so với cả giai đoạn bán hàng sau này của dự án.

Với mong muốn mang đến cho nhiều cư dân có không gian sống tốt hơn, chủ đầu tư Nam Cường đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho những khách hàng còn băn khoăn về tài chính thì đây quả thực là thời điểm vàng để sở hữu cho gia đình một không gian sống chất lượng, một biểu tượng phong cách sống mới phía Tây Hà Nội.