Nhà liền kề Gamuda Gardens – ST4 tiểu khu Tropical chuẩn bị ra mắt

 • Posted by: Nguyễn Xuân Hiệu
nhà liền kề Gamuda Gardens ST4

Nhà liền kề Gamuda Gardens ST4 – nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 đã có những thông tin chính thức khiến khách hàng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng nếu đang có nhu cầu mua 1 căn nhà liền kề Gamuda Gardens với giá 7 tỷ đồng.

nhà liền kề Gamuda Gardens ST4
Phối cảnh nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 – Tiểu khu Tropical

Đợt bán hàng đầu tiên, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ mở bán trước hơn 61 căn nhà liền kề với các hướng cửa Tây Bắc và Đông Nam.

Các thông số cơ bản:

Diện tích đất: 105m2 (5m x 21m)

Diện tích xây dựng: 196m2

nhà liền kề gamuda gardens st4
Vị trí nhà liền kề Gamuda Gardens ST4 – Tiểu khu Tropical

Với giá bán 7,5 tỷ với căn 105m2 đất và 8,4 tỷ với căn 115m2 đất, đóng tiền theo tiến độ xây dựng trong 2 năm, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề dòng tiền của mình không bị huy động để triển khai dự án, đồng thời chủ đầu tư có thời gian để theo dõi và kiểm tra chất lượng công trình trước khi bàn giao căn nhà cho các chủ nhân yêu thích sự yên bình của khu đô thị Gamuda Gardens.

nhà liền kề Gamuda Gardens ST4
Với sân trước, vườn sau ôm trọn tòa nhà 3 tầng, toàn bộ căn nhà được tận hường nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.

Tọa lạc bên cạnh Trường liên cấp Quốc tế SIS và cổng vào từ phía đường Tam Trinh, Nhà liền kề Giai đoạn 3 Gamuda Gardens thuộc quần thể tiểu khu Tropical bao gồm 133 căn được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ, nhưng vẫn hài hòa với ngoại vi tươi xanh, trong lành của khu đô thị tốt nhất Hà Nội – Gamuda Gardens.

Vẫn giữ nguyên thiết kế của nhà liền kề Gamuda Gardens các giai đoạn trước với sân trước và vườn sau tạo độ thông thoáng và luân chuyển không khí cho ngôi nhà, Chủ đầu tư đã thu nhỏ một chút diện tích đất còn 105m2 so với 118m2 của nhà liền kề giai đoạn 1 (ST1 và ST2 – Tiểu khu Botanic) và 115m2 của nhà liền kề giai đoạn 2 (ST3 – Tiểu khu Tropical).

Thiết kế nhà liền kề Gamuda Gardens ST4

Nhà liền kề Gamuda Gardens Giai đoạn 3 (nhà liền kề Gamuda Gardens ST4) Tiểu khu Tropical hay còn gọi là nhà vườn Garden Homes Gamuda Gardens giai đoạn 3 là sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Nhà liền kề Gamuda Gardens ST4 được thiết kế với 4 phòng ngủ khép kín, 01 nhà vệ sinh tại tầng 1, phòng sinh hoạt chung tại tầng 2 và 1 phòng thờ tại tầng 3, tổng diện tích xây dựng 196m2. Với sân trước để ô tô và khoảng vườn nhỏ để chủ nhân căn nhà có thể trồng cây trang trí hoặc làm tiểu cảnh điểm tô thêm vẻ đẹp của căn nhà. Vườn phía sau căn nhà có thể sử dụng để làm khu phơi phóng quần áo; hoặc với các chủ nhân tinh tế, khu vườn nhỏ này là nơi tĩnh tâm, nghỉ ngơi yên tĩnh với khoảng vườn nhỏ và bàn cà phê dưới tán cây rợp bóng.

Thiết kế có sân trước và vườn phía sau của nhà liền kề giai đoạn 3 Gamuda Gardens tạo sự lưu thông không khí, gia tăng vượng khí cho căn nhà, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà liền kề Gamuda Gardens ST4
Thiết kế nhà liền kề Gamuda Gardens ST4

Tầng 1 được xây dựng với tổng diện tích 63,99m2 với phòng khách rộng thoáng, phòng ăn, phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Sân phía trước để xe và sân vườn tiểu cảnh.

Tầng 2 với 2 phòng ngủ khép kín và 1 phòng sinh hoạt chung. Ban công rộng thoáng tại mặt tiền giúp lấy ánh sáng và không khí trong lành vào phòng ngủ đồng thời là nơi chủ nhân căn nhà có không gian thư giãn và nghỉ ngơi sau những bộn bề và căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày.

Tầng 3 có 02 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ và 1 ban công rộng rãi, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho chủ nhân căn nhà khi thưởng lãm khung cảnh khu đô thị xanh mát từ tầng 3 của căn nhà.

Lịch biểu thanh toán thông thường (theo tiến độ xây dựng của chủ đầu tư):

  • Đợt 1: 10% ngay sau khi hoàn thành phần móng và ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: 10% ngay sau khi hoàn thành phần khung bê tông cốt thép của Căn Nhà
  • Đợt 3: 10% ngay sau khi hoàn thành phần tường của Căn Nhà
  • Đợt 4: 5% ngay sau khi hoàn thành phần mái và che phủ của Căn Nhà
  • Đợt 5: 5% ngay sau khi hoàn thành phần trát bên ngoài của Căn Nhà
  • Đợt 6: 10% ngay sau khi hoàn thành phần đường phục vụ cho Căn Nhà
  • Đợt 7:  45% 100% kinh phí bảo trì khi ra thông báo và hệ thống điện nước phục vụ căn nhà đã sẵn sàng kết nối
  • Đợt 8: 5% khi ra thông báo bàn giao Giấy chứng nhận Quyền Sở Hữu

Chính sách bán hàng  nhà liền kề Gamuda Gardens ST4 áp dụng đến 17/9/2016, như sau:

 • Chiết khấu 500.000.000đ cho các khách hàng đặt cọc thành công đến ngày 17/9/2016, trừ vào đợt thanh toán đầu tiên
 • Tặng 01 gói bảo hiểm nhà ở 05 năm
 • Tặng 1 gói Smarthomes + 1 năm truyền hình cáp, 1 năm sử dụng Internet tốc độ cao
 • Miễn 03 năm phí quản lý và sử dụng Clubhouse

Chương trình bán hàng nhà liền kề Gamuda Gardens luôn là tốt nhất đối với những khách hàng đầu tiên đăng ký mua nhà.

Hãy nhanh tay đăng ký và chọn mua nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 với chính sách bán hàng tốt nhất ngay từ đợt ra mắt sản phẩm lần đầu tiên.

Liên hệ ngay 090 404 9816 để được tư vấn chi tiết và chọn căn nhà phù hợp nhất!

Comments

comments

Author: Nguyễn Xuân Hiệu