BitConnect Coin là gì?

  • Posted by: Nguyễn Xuân Hiệu
BitConnect Coin là gì?

BitConnect Coin, viết tắt là BCC, được giới thiệu lần đầu vào ngày 15 tháng 11 năm 2016. Tháng 1/2017, BitConnect Coin được phát hành dưới dạng mã nguồn mở (open source).

BitConnect Coin được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở, ngang hàng (peer-to-peer), cộng đồng tham gia được cung cấp các đồng tiền điện tử (cryptocurrency) phân cấp để lưu trữ và đầu tư trong một thị trường tài chính không bị kiểm soát bởi bất kỳ chính phủ nào. Điều này có nghĩa là, bất kỳ ai đang SỞ HỮU BITCONNECT COIN trong ví (wallet) sẽ nhận được lãi suất trên số dư của họ để đổi lấy việc duy trì an ninh của hệ thống. Các giao dịch này được xác minh bởi các nút mạng và được ghi trong một sổ cái phân phối công cộng được gọi là blockchain sử dụng thuật toán Proof of Work (PoW) và Proof of Stake (PoS).

Bạn có muốn tương lai tài chính của mình được đảm bảo một cách an toàn và ổn định không? Bạn có hài lòng với mức lãi suất thấp của ngân hàng hay cảm thấy mệt mỏi khi cho vay tiền và khó đòi nợ lại?

Với Tiền điện tử (Cryptocurrency), bạn đang trên con đường dẫn đến sự tự do về tài chính một cách an toàn và thiết thực. Lộ thông tin cá nhân hay thiếu tính liên kết với ngân hàng và các ưu đãi mà bạn có thể không bao giờ được chi trả trở thành những thứ khiến bạn cảm thấy không hài lòng khi bạn muốn làm cho tiền thực sự làm việc cho bạn. Đây không đơn thuần là một CÔNG CỤ ĐẦU TƯ, nó là một GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ mà bạn CẦN  để bắt đầu con đường ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH AN TOÀN của chính mình!

BẠN ĐANG MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ?

  • TOÀN QUYỀN tạo ra các kết nối xã hội và tài chính với cộng đồng các nhà đầu tư và người cho vay một cách an toàn trên công nghệ mã nguồn mở.
  • TĂNG TRƯỞNG tài chính của bạn bằng công cụ đầu tư BitConnect Coin với số lương giới hạn tối đa là 28 triệu.
  • KẾT NỐI với cộng đồng của bạn và tăng trưởng lợi nhuận khi giá trị đồng coin của bạn tăng lên theo cấp số nhân,  giúp bạn nhận được những lợi ích tối đa để cùng hướng về một tương lai tươi sáng.
  • CHỚP LẤY cơ hội của bạn. Bạn đang dẫn đầu với hầu hết các kiến thức về Bitcoin và nắm trong tay cơ hội cho sự phát triển tài chính không ngừng.
  • ĐẢM BẢO tương lai của bạn bằng cách đạt được tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng cho ngày mai đó là thực tếvà có thể đạt được.
  • BẢO MẬT tài khoản của bạn bằng cách kiểm soát tài chính an toàn và dễ dàng. BitConnects POW/POS (Bằng chứng cổ phần) giúp BitConnect được phân cấp. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện giữa những người sử dụng và không phải thông qua bên trung gian thứ 3.

Được phát triển trên phạm vi toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai hứa hẹn và sinh lời một cách nhanh chóng. Tiền ảo (Cryptocurrency) với BitConnect được tạo ra để phục vụ bạn. Để trở thành một thành viên của cộng đồng BitConnect rất đơn giản, tôi sẽ từng bước hướng dẫn để bạn trở thành thành viên của cộng đồng này.

Sự tự do tài chính của bạn đã sẵn sàng và bạn có thể bắt đầu nó ngay hôm nay. Hãy lưu trữ và đầu tư tài sản của bạn để kiếm tiền bền vững. Và đây là lúc bạn nhận được BitConnect Coin để nó trở thành một tài mang lại lợi tức lên tới 120% mỗi năm.

Xin chúc mừng bạn đã đạt được mục tiêu TỰ DO TÀI CHÍNH theo cách mà bạn mong muốn.

 

Comments

comments

Author: Nguyễn Xuân Hiệu